Trích dẫn 1 câu nói khá thú vị :

” I’m the Greatest…everyone else is trash”

Kosmo Tây Hồ view trọn Hồ Tây
Kosmo Tây Hồ view trọn Hồ Tây
  1. Kosmo nằm ở vị trí Kim Cương giữa Q.Tây Hồ và Bắc Từ Liêm..ngay cạnh công viên Hòa Bình,khu vực Đại Sứ Quán quốc tế,đặc biệt với việc tuyến đường cao tốc Võ Chí Công đã hoàn thành,tại Kosmo ta chỉ mất 5p ra tới Hồ Tây và 20p ra tới sân bay Quốc Tế Nội Bài.
  2. Kosmo Tây Hồ sở hữu một liên kết tiện ích toàn diện : hệ thống CGV duy nhất tại khu vực Tây Hồ Tây,hệ thống vườn trên cao,sky view,bể bơi nước ấm,gym,spa,bệnh viện quốc tế..
  3. Chủ đầu tư Refico là đơn vị cực kỳ nổi tiếng trong tp.HCM,không phải bởi họ có nhiều dự án mà bởi họ là một trong những CĐT cực kỳ kỹ lưỡng và uy tín trong việc phát triển và chất lượng bàn giao căn hộ : CentralPoint,President Place,Sanctuary Hồ Tràm,City Garden ( HCM ),Watermark ( HN )
  4. Kosmo sở hữu thiết kế độc đáo phong cách Châu Âu : đơn giản,sang trọng và một không gian mở tối ưu,hiếm thấy trong các thiết kế tại Việt Nam.
  5. Mức giá cực kỳ hợp lý chỉ từ hơn 30tr/m2 ( Giá bao gồm VAT ) + Full opt Nội Thất chứ không phải nội thất bán hoàn thiện như các dự án cùng tầm giá đang có trên thị trường hiện nay
  6. Giành cho các khách hàng đang nhu cầu mua để tích lũy đầu tư Kosmo là một sự lựa chọn tiềm năng với nguồn khách hàng quốc tế đến từ khu vực đại sứ quán quốc tế tại Ngoại Giao Đoàn ( chỉ cách 50m )
Chung cư Kosmo Tây Hồ Phối cảnh tổng quan
Chung cư Kosmo Tây Hồ – Phối cảnh tổng quan

Liên hệ xem nhà mẫu : 0912774786

Xem thêm:

> Tiến độ dự án Kosmo Tây Hồ

> Kosmo Tây Hồ – Định nghĩa lại khái niệm ” Chung cư cao cấp ” 

> Kosmo Tây Hồ ra mắt rạp chiếu phim đầu tiên trong khu vực