4 loại hình căn hộ tại The Sky Aqua ‘được lòng’ giới thượng lưu

Nằm từ tầng 23 – 27 của toà tháp dự án Apec Aqua Park, các căn hộ The Sky Aqua “chiều lòng” giới thượng lưu nhờ diện tích linh hoạt (khoảng 40 – 90m2), tương ứng với 4 loại hình căn hộ thoả mãn hoàn hảo mọi nhu cầu, phong cách sống. 

Căn hộ Deluxe View 1 phòng ngủ 

Với diện tích nhỏ gọn hơn 40m2, căn hộ Deluxe view 1 phòng ngủ là tổ ấm lý tưởng cho những gia đình trẻ mới kết hôn hay người độc thân có tài chính tốt. Dù khiêm tốn về diện tích, 14 căn Deluxe View vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cơ bản với: không gian riêng tư (phòng ngủ), không gian sinh hoạt chung (phòng khách, phòng bếp, lô gia…). 

Căn hộ City Light 2 phòng ngủ

Với gia đình có nhiều thành viên hơn thích hợp với loại căn hộ City Light 2 phòng ngủ có diện tích hơn 70m2. 

Đúng như tên gọi, 11 căn City Light đa số là các căn góc 2 mặt tiền, mở ra tầm view thoáng đãng để ngắm nhìn thành phố bừng lên trong nắng mai hay lung linh khi đêm về. 

Nếu ưu tiên sự yên tĩnh, riêng tư, cư dân tương lai có thể chọn căn hộ 2 phòng ngủ riêng biệt. Trong khi đó, các căn hộ 2 phòng ngủ liền kề sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nếu mong muốn một không gian gần gũi, gắn kết các thành viên. Ngoài ra, gia chủ có thể linh hoạt sử dụng phòng ngủ nhỏ để làm phòng đọc sách, thư giãn, vui chơi cho cả gia đình.

Theo chủ đầu tư, nhờ vị trí đẹp và linh hoạt công năng, căn hộ City Light còn phù hợp với những gia đình muốn sở hữu “căn nhà thứ 2” tại “toà tháp thượng lưu” Apec Aqua Park để nghỉ ngơi cuối tuần hoặc cho thuê, tiềm năng sinh lời đều đặn.

Căn hộ Dual Key 2 phòng ngủ 

Sở hữu số lượng lớn nhất tại The Sky Aqua với 52 căn, Dual Key là căn hộ chìa khóa đôi độc đáo tại Bắc Giang. 

Mỗi căn Dual Key có diện tích 68m2, được chia thành 2 căn hộ với 2 lối ra vào khác nhau, đáp ứng nhu cầu về không gian sống sang trọng nhưng vẫn riêng tư của cư dân. Ở đó, ông bà, bố mẹ vừa được ở gần các con lại vừa có không gian riêng tư. Còn con cái cũng có góc vui chơi, học tập linh hoạt nhưng không xa rời những người thân yêu. 

Chủ nhân tương lai còn có thể dễ dàng sáng tạo căn hộ phù hợp với nhu cầu, như: chỉ sinh hoạt ở một nửa căn hộ, nửa còn lại cho thuê để ở hoặc làm văn phòng đều thuận tiện. 

Căn hộ Premium Suites 3 phòng ngủ

Đối với các gia đình đa thế hệ, có nguồn tài chính dồi dào và yêu thích không gian rộng rãi, căn hộ Premium Suites 3 phòng ngủ sẽ giúp các thành viên tận hưởng trọn vẹn từng giây phút sống. Đặc biệt, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho giới chuyên gia nước ngoài cùng người thân trong thời gian làm việc ở các khu công nghiệp tại địa phương. 

Với diện tích hơn 90m2, gia chủ có thể thiết kế 2 – 3 phòng ngủ dành cho ông bà, bố mẹ và con cái; phòng ngủ còn lại làm nơi nghỉ ngơi cho người giúp việc hay cho khách đến chơi nhà.

Chủ đầu tư dự án hé lộ, 14 căn Premium Suites đều là các căn góc với 2 logia thoáng đáng – điểm nhấn khiến căn hộ 3 phòng ngủ này khác biệt với phần còn lại. Nhờ đó, các căn Premium Suites luôn ngập tràn ánh sáng và khí trời trong từng góc nhỏ, đồng thời giúp gia chủ dễ dàng kết nối với không gian xanh của cây cối, hồ nước và công viên kế cận.

Với diện tích linh hoạt, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, bộ sưu tập 4 loại hình căn hộ tại The Sky Aqua chính là “lời giải” thcho “bài toán” an cư mà chủ đầu tư Apec Group đem đến cho các gia chủ tương lai.

Lệ Thanh


Source link