26 tuổi. Đạt taget, 1 chồng 2 con 3 tầng 4 bánh năm nay 26 tuổi, E sinh ra v…

26 tuổi. Đạt taget, 1 chồng 2 con 👨‍👦‍👦 3 tầng 🏠 4 bánh 🚘

năm nay 26 tuổi, E sinh ra và lớn lên ở bản, e là con gái dân tộc. Gia đình e rất nghèo. Nghèo đến nỗi chị gái e phải thôi học để nhường cho e đi học tiếp 😢 ngày bé nhà lầu xe hơi e chỉ giám mơ và nghĩ chắc k bjo mình có được, và rồi e chỉ mong sao có 1 góc nhỏ riêng tư của mình là e đã đủ hạnh phúc lắm rồi.
20 tuổi cái tuổi đẹp nhất e bỏ k học đại học để lấy ck, gia đình ck em cũng ở quê và cũng khó khăn như nhà bố mẹ đẻ em vậy, nên 2 vk ck e đi làm cty 1 thời gian và rồi e quyết định kinh doanh, e may mắn vì lúc e khởi nghiệp là lúc mà mọi người bắt đầu đón nhận việc mua hàng online. Lúc đó e làm nhiều lắm. Làm 20/24 giờ 1 ngày, Lúc nào e cũng nghĩ phải cố gắng hết sức để sau mk k hối hận dù là mình k đạt được kết quả như mình mong muốn, Vì mk làm hết sức mk rồi.
Lấy ck 2 năm e có con trai đầu, e ở cữ 1 tháng là e lại live bán hàng luôn, lúc e chưa có gì trong tay ngta đồn e lười.. sau này có ít thành qủa thì nói e tham tiền e thế nọ e thế kia..e stress công việc stress chuyện gia đình nhiều lắm. Nhưng dù ai nói gì thì nói em sinh bé thứ 2 em vẫn làm trong khi đang ở cữ ( e dùng điện thoại làm việc nhẹ) vì e là trụ cột kinh tế của cả gia đình. E phải lo cho ông bà cả nội ngoại nữa, Con cái e k đợi e thành công mới lớn lên, bố mẹ k đợi e thành công mới già đi. Nên e phải cố gắng hết sức… có những lúc e đã từng cảm thấy vô cùng mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. E đã stress đến nỗi trầm cảm và phải điều trị thuốc trong vòng 5 tháng..
E vừa bầu bí sinh nở làm mẹ, vừa khởi nghiệp nên cũng chỉ tiết kiệm được 1 chút. còn lại e vẫn phải vay ngân hàng nhiều.
Nhưng vì e kinh doanh gần 6 năm mà mỗi năm người ta lại bán nhà lại k cho thuê nữa, Chuyên đi chuyển lại vất vả quá nên e quyết định mua đất xây nhà.
1 thời gian vừa kiếm tiền vừa học hỏi kinh nghiệm xây nhà e tụt mất 2kg. thấy xây nhà vất vả quá nên e đã quyết định mua nhà.
E vẫn tiếc vì k xây nên k được theo ý mình lắm mn ạ
hnay cuối cùng em cũng được làm lễ vào nhà mới mà tiền do chính mình kiếm ra, Thật sự lúc này e rất vui rất mừng ạ 😊
Bây giờ mong muốn lớn nhất của e là tiết kiệm được 1 khoản nho nhỏ nữa để e tu sửa lại nhà cho bố mẹ em ở quê vì nhà ông bà ở quê là nhà sàn ở 3 thế hệ rồi giờ rất sập xệ.. làm đk nhà cho bố mẹ em nữa là e mãn nguyện rồi
Dù e viết rất dài nhưng cảm ơn mọi người đã đọc
Em chia sẻ câu chuyện của em ở đây để làm cảm hứng cho các bạn trẻ khác. Hãy cứ ước mơ,hay luôn nỗ lực.Bạn nỗ lực đến đâu bạn sẽ nhận được kết quả đến đó ❤️Source