𝗖𝗨̀𝗡𝗚 𝗠𝗔𝗡𝗧 𝗡𝗔̂𝗡𝗚 𝗖𝗔̂́𝗣 𝗣𝗛𝗢̀𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗔́𝗖𝗛 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗠𝗢̛! Mình không biết có phải chữ “d…

🥰𝗖𝗨̀𝗡𝗚 𝗠𝗔𝗡𝗧 𝗡𝗔̂𝗡𝗚 𝗖𝗔̂́𝗣 𝗣𝗛𝗢̀𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗔́𝗖𝗛 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗠𝗢̛! 🥰

Mình không biết có phải chữ “duyên” hay không mà bắt gặp cuộc thi đúng lúc mình vừa làm xong thủ tục giao nhận nhà. Nhìn lại đúng là một giấc mơ. Không thể nghĩ giờ đây hai vợ chồng lại có thể tự tay mình mua được căn chung cư nho nhỏ như thế này. Đó là hành trình nỗ lực gần 15 năm cưới nhau giờ đây mới cho mùa quả ngọt.

Ước mơ có căn nhà chính tay mình mua đã ấp ủ từ lâu rồi. Hai vợ chồng nỗ lực cày kéo hết sức nhưng dường như ông trời vẫn muốn thử thách khi đường con cái của chúng mình không được thuận lợi nên bao nhiêu tiền tích góp chúng mình dành cho việc tìm con. Ơn trời ngàn lần, sau gần 15 năm chúng mình cũng có được 2 bạn nhỏ một trai 1 gái và từ sau khi sinh bạn thứ hai ước mơ có nhà của riêng mình càng thôi thúc. Chúng mình cần một không gian rộng hơn, riêng tư hơn để các con lớn lên…

Hai vợ chồng không ai bảo ai đều cố gắng gấp đôi, gấp 3. Vợ mình làm việc cho đến khi sinh, gần như không có ở cữ, mình cũng nhận làm một lúc cho 2 công ty để có thêm thu nhập. Cuộc sống công nhân viên chức nuôi hai con ăn học cũng không dễ dàng vì thế khi đặt bút kí kết hợp đồng mua bán nhà cách đây 1 tuần cả mình và bà xã rưng rưng lắm dù căn chung cư này chúng mình còn nợ ngân hàng một phần.

Kinh tế còn eo hẹp nên tất cả những gì nhà mình nhận là nguyên vẹn từ chủ cũ. Đồ dùng hạn chế và hầu như là loại rẻ tiền vì chủ nhà xác định sắm đồ cơ bản cho thuê chứ không phải sống lâu dài.

Căn chung cư hiện tại gồm phòng khách, phòng ăn và 1 phòng ngủ lớn, 2 phòng ngủ nhỏ nằm ở khu Mĩ Đình, Hà Nội. Phòng khách hiện tại còn khá trống, chỉ có duy nhất 1 bộ sofa cũ do chủ nhà để lại nên mong muốn lớn nhất của mình là được cải tạo phòng khách cho sang trọng, lịch sự theo phong cách của Mant.

Mở thế giới nội thất của Mant mà mình ngỡ ngàng vì quá đẹp, phải nói là đẹp như một giấc mơ…

Mình lướt qua phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn mà mẫu thiết kế nào mình cũng phải dừng lại thật lâu để ngắm nghía. Thật sự là quá khó để lựa chọn.

Phòng khách trong mơ của mình sẽ có nền tường màu sáng, có thể sơn màu kem hoặc vàng nhạt, nội thất không cần quá nhiều nhưng sang trọng và tiện ích.

Căn phòng khách trong mơ của mình sẽ bao gồm toàn bộ nội thất của Mant từ ghế sofa, bàn uống nước, kệ để đồ. Mình muốn dùng bàn trà Compleat, Adaline Armchair của Mant… Mình tin với sự cố vấn của các chuyên gia, phòng khách của mình sẽ thật sự được thay áo mới.

Đóng lại trang web mà vẫn còn lâng lâng cảm xúc. Người ta vẫn nói “không ai đánh thuế ước mơ” nhất là khi ước mơ ấy hoàn toàn có thể trở thành sự thật.

Nhìn lại hành trình đã qua để có được căn nhà cho riêng mình đó là kết quả của sự đồng lòng của hai vợ chồng. Các cụ vẫn bảo: “Thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn” là vì thế.

Mình đang hình dung ra sự thay đổi diện mạo phòng khách nhà mình sẽ tuyệt vời lắm. Đây sẽ là nơi cả gia đình mình quây quần sau ngày dài mệt mỏi bố mẹ đi làm, con đi học. Cả nhà sẽ cùng nhau xem phim, trò chuyện trong ánh đèn lung linh, mẹ pha ấm trà để hàn huyên câu chuyện. Mình sẽ kể cho các con nghe về hành trình bố mẹ nỗ lực để có căn nhà của chính mình, câu chuyện về bố mẹ đã đồng cam cộng khổ như thế nào vượt qua thử thách….

Đi tận cùng thế giới đó chính là ngôi nhà thân yêu nên dành thật nhiều tâm huyết để tân trang xây đắp cũng hoàn toàn xứng đáng phải không ạ?

#Mant #CănphòngtrongmơSource