𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐭𝐮̉ 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐞̉! Sau 15 năm bên nhau, chia sẻ đ…

𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐭𝐮̉ 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐞̉!
Sau 15 năm bên nhau, chia sẻ đủ đắng cay ngọt bùi thì cuối cùng hai vợ chồng mình cũng đã hoàn thành ước mơ có một tổ ấm nhỏ xinh. Chính các bài viết của thành viên trên nhóm NGHIỆN NHÀ ✅ về sở hữu nhà riêng khi còn rất trẻ đã tạo động lực cho hai vợ chồng mình cố gắng đấy ạ!
Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ về kinh nghiệm chọn tủ lạnh để mọi người cùng tham khảo vì đây cũng là khoản chi tiêu mà bọn mình đã tính rất nhiều, nhất là áp lực sau khi sửa sang nhà cửa. Đầu tiên tiêu chí mà vợ chồng mình cùng mong muốn đó là:
– Cả ngày đi làm vất vả nên bữa cơm gia đình rất quan trọng. Đây là thời gian được cùng nhau chia sẻ, lắng nghe nhau cũng như thoải mái nhất. Cơm ngon, đồ ăn tươi mới đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và ngon miệng.
– Tủ lạnh có thể đựng được nhiều đồ từ rau củ quả, thịt cá, nước giải khát… để luôn có sẵn đồ nấu khi cần. Quan trọng là phải giữ được đồ tươi và vì thế mình quan tâm đến những dòng có ngăn đông mềm riêng biệt.
– Dù là gia đình nhỏ có 3 người lớn, 1 em bé nhưng mình xác định luôn từ đầu sẽ chọn các dòng 4 cánh vì mỗi người một chế độ ăn khác nhau, cần nhiều chỗ chứa đồ. Em bé thì rất nhiều đồ ăn vặt, bánh, sữa còn vợ chồng mình lại thích rau các loại.
– Thêm một điểm quan trọng là công việc bọn mình khá bận rộn, cần tối ưu thời gian chuẩn bị đồ ăn nhưng vẫn phải đầy đủ dinh dưỡng.
Sau khi ngồi điểm qua các tiêu chí và nghiên cứu rất rất nhiều các dòng tủ lạnh thì bọn mình quyết định mua 𝐭𝐮̉ 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 𝐖𝐡𝐢𝐫𝐥𝐩𝐨𝐨𝐥 dòng 4 cánh. Riêng về tủ lạnh thì mình nghĩ nên dùng của hãng cao cấp để đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình cũng như độ bền, an toàn của đồ điện tử. Mình sẽ review các chức năng hiện đại của Whirlpool 4 cánh để mọi người thấy lý do mình chọn sản phẩm này nhé:
– 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝟔𝐭𝐡 𝐒𝐄𝐍𝐒𝐄: Đây là công nghệ cảm biến thông mình giúp duy trì môi trường ở điều kiện nhiệt độ tối ưu vì thế thức ăn luôn tươi ngon lâu hơn.
– 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝟑 𝐝𝐚̀𝐧 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 đ𝐨̣̂𝐜 𝐥𝐚̣̂𝐩: Hệ thống này cực kì quan trọng với nhà mình vì có em bé, các ngăn có dàn lạnh riêng nên tối ưu được nhiệt độ và bảo toàn độ ẩm. Vì thế mà rau luôn tươi ngon không bị hỏng nhanh.
– 𝐋𝐚̀𝐦 đ𝐚́ 𝐭𝐮̛̣ đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐥𝐚̂́𝐲 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜/ đ𝐚́ 𝐛𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢: lúc sử dụng mới thấy xứng đáng số tiền mình bỏ ra này. Nhất là mấy ngày nắng nóng cao độ ở Hà Nội, về đến nhà chỉ cần cầm cốc lên là có ngay ly nước mát lạnh đầy đá giải nhiệt. Thậm chí đá được làm tự động rồi nên không có nỗi lo đang muốn dùng mà lại hết đá.
– 𝐍𝐠𝐚̆𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 đ𝐨̂̉𝐢 𝐥𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐚̣𝐭: Công nghệ giác quan thứ 6 – 6th SENSE giúp dễ dàng chuyển đổi từ mát sang đông với 12 chế độ linh hoạt từ 10•c đến -22•c. Tiết kiệm được thời gian chuẩn bị và chế biến món ăn, nhất là với các gia đình trẻ đi làm bận rộn như mình.

“Con đường nhanh nhất để chạm đến trái tim là đi qua dạ dày”, vì thế có thể tiết kiệm không mua sắm quá nhiều cho phòng ngủ hay phòng khách, nhưng riêng căn bếp thì sẽ cố gắng dùng những đồ tốt nhất. Thật ra một căn bếp to hay nhỏ không quan trọng, mà quan trọng nhất đây chính là nơi bọn mình được cùng nhau nấu nướng, chia sẻ việc nhà, là nơi ghi lại những khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc nhất của gia đình. Đây là cũng là lý do mình rất yêu thích những bài chia sẻ về nhà bếp của các bạn trong Nghiện nhà ❤Source